Chào mừng quý khách ghé thăm website Sắt Mỹ Thuật Mỹ Đức

Sắt mỹ thuật - sắt mỹ nghệ | Mỹ Đức
Công ty TNHH Sắt Mỹ Thuật Mỹ Đức

Chất lượng và độ dày thép tấm khi làm cửa cổng sắt mỹ thuật

Với khoa học công nghệ ngày càng trở nên hiện đại, việc ứng dụng máy móc vào sản xuất nhằm hỗ trợ con người về sức lao động ngày càng được sử dụng rộng rãi. Và ngành sắt mỹ thuật cũng không là ngoại lệ. Không chỉ dùng các thanh sắt đặc uốn với các họa tiết tạo nên các sản phẩm sắt mỹ nghệ sắc nét, uyển chuyển mà các nhà sản xuất còn ứng dụng các máy cắt CNC cắt các hoa văn với độ dày thép tấm rất cao. Công nghệ càng hiện đại thì độ dày thép tấm được cắt được nâng lên càng cao.

 

   cửa cổng sắt mỹ thuật

Nếu đơn thừng dùng máy cắt CNC cắt tạo nên các họa tiết hoa văn, khi ráp vào tạo thành bộ cửa cổng sắt mỹ thuật, thì sản phẩm đó nhìn không có hồn. Vì bề mặt là 1 mặt phẳng và không có họa tiết gồ ghề. Nếu chúng ta điểm thêm các phụ kiện, góp phần làm cho sản phẩm trở nên sinh động, khi sản phẩm được tạo ra, không kém phần mạnh mẽ và uyển chuyển. 

Việc kết hợp thêm các phụ kiện thép đúc hoặc nhôm đúc: không nhiều và cũng không ít, từng vị trí mà cần thêm vào cho phù hợp. Nếu chúng ta lạm dụng, sẽ phản tác dụng, khi lên thành phẩm sẽ không đạt như ý muốn.